Cấy ghép Implant nha khoa là gì?

Implant tại nha khoa AN aN

Cấy ghép Implant nha khoa như chúng ta biết ngày nay được phát minh vào năm 1952 bởi một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình người Thụy Điển tên là Per-Ingvar Brånemark.

Ngày nay, chúng được coi là tiêu chuẩn để thay thế răng mất trong nha khoa.

Trồng răng implant bao nhiêu tiền nha khoa AN AN quận 8
Trồng răng Implant tại Nha khoa AN AN quận 8

Cấy ghép Implant nha khoa là gì?

Cấy ghép Implant là 1 quy trình phẩu thuật nhỏ trong nha khoa để đặt một vật cố định (thường là Titanium) vào xương hàm và khối Titanium này sẽ hợp nhất với xương trong khoảng thời gian vài tháng.

Implant đóng vai trò thay thế chân răng của chiếc răng đã mất. Đổi lại, “chân răng nhân tạo” này có vai trò giữ một chiếc răng (thường là răng sứ) hoặc cầu răng thay thế. Việc trồng răng bằng cấy ghép implant sẽ làm cho răng được trồng vào gần giống với răng tự nhiên nhất vì nó tự đứng vững mà không ảnh hưởng đến các răng lân cận và có độ ổn định cao. Quá trình hợp nhất giữa Implant và xương hàm được gọi là “tích hợp xương”.

Nha khoa AN AN trồng răng Implant
Trồng implant tại nha khoa AN AN

Hầu hết các vật liệu cấy ghép được làm bằng Titan, cho phép chúng tích hợp với xương mà không bị nhận biết là vật thể lạ trong cơ thể chúng ta và không bị đào thải. Theo thời gian, công nghệ và khoa học đã phát triển để cải thiện đáng kể kết quả của việc đặt implant. Ngày nay, tỷ lệ thành công khi cấy ghép răng là gần 98%.

Bảng giá trồng răng cấy ghép implant

Nha khoa An An

Điện thoại: 028 223 21255

Địa chỉ: 2 lô U Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8, TP. HCM

(ngay sau nhà lồng chợ Rạch Ông, nếu bạn từ hướng quận 5 sang thì nên đi cầu chữ Y sẽ dễ tìm hơn)

 

Sơ đồ đường đi đến AN AN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *