Niềng răng ở đâu tốt?

Niềng răng ở đâu tốt? - Nha khoa An An

Nên niềng răng ở đâu tốt? Nha khoa nào chuyên niềng răng? – Chắc hẵn bạn đã biết về đặc điểm của các phương pháp niềng răng, tuy nhiên không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện thành công những ca niềng răng, đảm bảo cho bạn một quá trình niềng răng an toàn, kết quả niềng răng mỹ mãn. Với những ai đang thắc mắc “Nên niềng răng ở đâu tốt?” có thể tham khảo những gợi ý bên dưới đây nhé!

Niềng răng ở đâu tốt? Nha khoa niềng răng (chỉnh nha) tốt phải có giấy phép hoạt động

Điều kiện cơ bản nhất để đánh giá địa chỉ niềng răng uy tín là sự công nhận của cơ quan có thẩm quyền – giấy phép hoạt động của Sở Y tế. Nha khoa được cấp giấy phép hoạt động sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về nhân sự, trang thiết bị, điều kiện vô trùng.

Nha khoa niềng răng tốt có Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng

Bác sĩ niềng răng quyết định khoảng 80% hiệu quả điều trị. Bạn có thể căn cứ vào ba yếu tố để xem xét Bác sĩ niềng răng uy tín:

  • Bác sĩ được đào tạo ở những trường Y khoa nổi tiếng
  • Bác sĩ có giấy phép hành nghề và chứng nhận chỉnh nha do Sở Y Tế cấp
  • Bác sĩ kinh nghiệm niềng răng ít nhất 3 năm
bác sĩ mai xuân ngọc
BS Mai Xuân Ngọc

Nha khoa niềng răng tốt đảm bảo cơ sở vật chất chuyên dụng, hiện đại

Trang thiết bị chuyên dụng và hiện đại góp phần giúp cho quá trình niềng răng diễn ra nhanh hơn, hạn chế khó chịu, đẩy nhanh tiến độ nắn chỉnh răng.

Trước khi niềng răng, bạn cần phải chụp X-quang để bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng răng, mức độ lệch lạc, có răng ngầm hay răng khôn cần nhổ không… từ đó bác sĩ có thể lên kế hoạch điều trị và tư vấn chính xác. Nếu máy chụp X-quang được đầu tư hiện đại sẽ cung cấp những dữ liệu chính xác nhất cho bác sĩ.

Máy CT Cone Beam dùng chụp phim Cephalo niềng răng trong nha khoa
Máy CT Cone Beam dùng chụp phim Cephalo niềng răng trong nha khoa

Niềng răng ở đâu tốt? Nha khoa niềng răng tốt có chi phí phù hợp

Tùy tình trạng răng, phương pháp lựa chọn mà chi phí niềng răng sẽ tương ứng. Đừng vì “ham rẻ” mà chọn những cơ sở niềng răng không đảm bảo.

Hôm nay, có thể bạn tiết kiệm vài triệu khi niềng răng giá rẻ nhưng sau đó, việc khắc phục hậu quả có thể không hề rẻ.

Chính sách niềng răng trả góp cũng là một trong những giải pháp giúp bạn có thể vừa tiết kiệm tài chính vừa có thể niềng răng sớm.

Niềng răng trả góp hàng tháng, bạn không cần phải thanh toán một lúc mấy chục triệu tiền niềng răng, số tiền này sẽ được chia nhỏ thành hàng tháng đơn giản và dễ dàng hơn.

Niềng răng ở đâu tốt? Nha khoa niềng răng tốt được sự tin yêu của nhiều khách hàng

Để có thể chọn được cho mình một nha khoa niềng răng bạn có thể tham khảo những người đã niềng răng trước đó. Nơi niềng răng tốt sẽ được sự tín nhiệm và hài lòng của người đã trải nghiệm dịch vụ.

Nha khoa An An – nha khoa niềng răng uy tín tại TP. HCM là địa chỉ chuyên sâu về niềng răng (chỉnh nha) tiên phong áp dụng chính sách trả chậm 800.000 – 1.000.000/tháng.

niềng răng trả góp tại nha khoa an an
Niềng răng trả góp tại nha khoa An An

Bs Ngọc là bác sĩ niềng răng chính của Nha khoa chúng tôi, bác sĩ Ngọc tốt nghiệm ĐH Y Dược TP. HCM từ năm 2009, được Viện Răng hàm mặt Trung ương cấp chứng chỉ điều trị chỉnh nha chuyên sâu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị nên bạn có thể goàn toàn yên tâm.

Quan trọng nha khoa An An đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy chụp X-quang chuyên dụng, phòng vô trùng… giúp khách hàng có một quá trình niềng răng an toàn, ít đau nhức.

Nếu bạn còn điều gì chưa rõ về niềng răng cứ nhắn tin cho chúng tôi qua FB Messenger bên dưới nhé!

Còn nếu bạn gặp trở ngại về chi phí thì cứ tham khảo “Chương trình niềng răng trả góp không lãi suất của chúng tôi. Trân trọng!

Nha khoa An An

Điện thoại: 028 2232 1255

Địa chỉ: 2U Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8, TP. HCM

(đi vào đường lô F bên hông chợ Rạch Ông khoảng 50m)

 

Sơ đồ đường đi đến Nha khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *