Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) có nguy hiểm không?

Trồng răng Implant nha khoa AN AN quận 8 hcm

Nha khoa An An – Trồng răng cấy ghép Implant có nguy hiểm không?

Dưới sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ răng tiên tiến như hiện nay thì kỹ thuật cấy ghép Implant không có nguy hiểm hoặc để lại bất kỳ biến chứng tiêu cực như nhiều người thường nghĩ.

Trồng răng cấy ghép Implant - Nha khoa An An Quận 8 HCM
Trồng răng cấy ghép Implant – Nha khoa An An Quận 8 HCM

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) có nguy hiểm không?

Tuy nhiên, trường hợp xảy ra biến chứng sau khi cấy ghép Implant vẫn có thể xảy ra nếu bệnh nhân lựa chọn làm răng implant ở những địa chỉ nha khoa không uy tín. Một số hệ quả tiêu cực bạn có thể gặp phải là.

Nhiễm trùng: Nếu sau khi cắm Implant, tại vị trí cắm xuất hiện tình trạng chảy máu kéo dài, lợi bị sưng tấy, … thì có nghĩa là bạn đang bị nhiễm trùng nặng. Trường hợp này xảy ra là do các bệnh lý răng miệng chưa được điều trị dứt điểm. Hoặc có thể do cơ thể bệnh nhân dị ứng với trụ chân răng.

Trồng răng cấy ghép Implant - Nha khoa An An Quận 8
Trồng răng cấy ghép Implant – Nha khoa An An Quận 8

Cấy ghép Implant có nguy hiểm?

Gãy trụ chân răng: Trường hợp này rất hiếm khi xảy ra nhưng bạn vẫn có thể gặp phải nếu như bác sĩ cắm trụ Implant sai vị trí hoặc hướng cắm không chính xác

Trụ Implant bị đào thải: Nếu trụ Implant khi cắm vào xương hàm không được chắc chắn thì sau một quãng thời gian sử dụng sẽ dần dần bị đẩy lên, thậm chí có thể bật khỏi xương hàm. Điều này sẽ gây ra nhiều biến chứng tiêu cực và bắt buộc bạn phải đi làm lại mà đôi khi phải chờ 1 thời gian lành thương đủ lâu mới có thể làm lại được

Trồng răng cấy ghép Implant nha khoa An An
TRông răng cửa implant phim X quang nha khoa AN An

Ngoài ra, việc chăm sóc răng miệng không kỹ lưỡng cũng ảnh hưởng đến chất lượng của răng Implant và có thể gây ra nhiều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng và bản thân. Do đó, sau khi trồng răng Implant bạn cần có những chế độ ăn uống hợp lý và chăm sóc cẩn thận theo dặn dò của bác sĩ.

Bảng giá Implant tham khảo


Nha khoa An An

Điện thoại: 028 223 21255

Địa chỉ: 2 lô U Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8, TP. HCM

(ngay sau nhà lồng chợ Rạch Ông. Nếu bạn từ hướng quận 5 sang thì nên đi cầu chữ Y sẽ dễ tìm hơn)

 

Sơ đồ đường đi đến Nha khoa An An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *