Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) loại nào tốt?

Trồng răng cấy ghép Implant nha khoa AN AN bs nGọc

Nha khoa An An – Trồng răng cấy ghép Implant loại nào tốt?

Hiện nay có rất nhiều loại trụ Implant được nghiên cứu và sản xuất ở các nước phát triển trên thế giới. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cấy ghép Implant như Mỹ, Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc,…

Chất lượng của những loại Implant này thường không có sự chênh lệch quá nhiều.  Các Implant đều được chế tạo như một chân răng với thành phần chính là Titanium thuần khiết. Đảm bảo an toàn và tương thích với xương hàm, hiếm khi xuất hiện hiện tượng đào thải.

Tuy nhiên, phần thiết kế trụ Implant của mỗi loại khác nhau. Để phù hợp với yêu cầu điều trị cũng như tình trạng xương hàm của từng người.

Do đó, trồng răng Implant loại nào tốt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Như tình trạng mất răng và xương hàm của từng người, phương pháp trồng răng và điều kiện kinh tế của từng bệnh nhân.

Bạn có thể tham khảo một số loại Implant phổ biến trên thị trường hiện nay để có cái nhìn tổng quát trước khi có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) loại nào tốt?

Implant Hàn Quốc

Trồng răng Implant tại nha khoa AN AN
Trồng răng Implant tại nha khoa AN AN
Implant Hàn Quốc Kisplant - Nha khoa An An
Implant Hàn Quốc Kisplant – Nha khoa An An

Trong các loại răng Implant hiện nay, trụ Implant Hàn Quốc được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Bởi vừa có chất lượng tốt mà giá thành còn phải chăng, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người. Loại răng Implant này là loại có thể thích hợp với nhiều ca xương hàm khác nhau.

Thời gian tích hợp nhanh và mau lành thương. Độ thẩm mỹ và độ bền đã được chứng minh bởi hơn 70 quốc gia trên thế giới đang sử dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Implant Mỹ

Trồng răng implant tại nah khoa AN AN HCM
Trồng răng implant tại nha khoa AN AN

Đây là loại răng Implant được đánh giá là một trong những loại răng Implant tốt nhất thế giới hiện nay. Loại răng Implant này có thiết kế vòng xoắn tịnh tiến. Kích thước đa dạng, độ bền và độ tích hợp xương hàm cao. Do đó đáp ứng nhu cầu phục hình với nhiều trường hợp. Kể cả những ca xương hàm mỏng và yếu, giúp nâng tỷ lệ phẫu thuật thành công cao đến 99,8%.

Implant Pháp –Trồng răng cấy ghép Implant loại nào tốt?

Trồng răng implant ở Nha khoa AN AN quận 8 HCM
Implant ở nha khoa AN AN quận 8 HCM
Trồng răng cấy ghép Implant tại Nha khoa An An
Trồng răng cấy ghép Implant nha khoa An An

Trụ Implant này được sản xuất tại trung tâm chế tạo Implant Nha Khoa tốt nhất nước Pháp. Các nhà nghiên cứu căn cứ vào tỷ lệ tích hợp xương hàm nhanh chóng và đưa ra cấu tạo chuẩn nhất cho trụ Implant này. Trụ Implant Pháp có độ thẩm mỹ tối đa và khả năng phục hồi chức năng ăn nhai rất cao, đảm bảo chất lượng tốt nhất sau khi hoàn thành ca trồng răng

Implant Thụy Sỹ

Trồng răng cấy ghép Implant Nha khoa AN AN
Cấy ghép Implant Nha khoa AN AN

Răng Implant Thụy Sĩ là loại Implant có trụ Titanium đạt độ tinh khiết cao. Việc sử dụng Titanium tinh khiết sẽ giúp cho việc tích hợp xương trở nên nhanh chóng hơn, cho kết quả cấy ghép răng ổn định lâu dài, rút ngắn thời gian lành vết thương xuống chỉ còn 3- 4 tuần. Đây là loại Implant có độ bền chắc cao, chịu lực lớn, đảm bảo chức năng ăn nhai tương đương như răng thật. Ngoài ra, trụ Implant Thụy Sĩ còn giúp bảo vệ xương hàm và giảm quá trình ghép xương cho trường hợp bệnh nhân có phần xương hàm không đủ tiêu chuẩn.

Nếu để đánh giá trồng Implant (cấy ghép Implant) loại nào tốt, bệnh nhân có thể an tâm lựa chọn Implant Mỹ hoặc Thụy Sỹ. Nhưng vì chi phí cho những loại Implant này thường cao nên khá kén người dùng. Do đó, nếu muốn chọn loại trụ Implant có chi phí vừa phải nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng thì Implant Hàn Quốc là một gợi ý tốt cho bạn.

Bảng giá cấy ghép Implant tham khảo tại đây!

Nha khoa An An

Điện thoại: 028 223 21255

Địa chỉ: 2 lô U Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8, TP. HCM

(ngay sau nhà lồng chợ Rạch Ông. Nếu bạn từ hướng quận 5 sang thì nên đi cầu chữ Y sẽ dễ tìm hơn)

Bài viết: Trồng răng cấy ghép Implant loại nào tốt?

 

Sơ đồ đường đi đến Nha khoa An An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *