Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) mất bao lâu?

Trồng răng implant mất bao lâu - Nha khoa An An Quận 8 HCM

Nha khoa An An – Trồng răng cấy ghép Implant mất bao lâu?

Thời gian cho một ca trồng răng Implant sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cấu trúc, kích thước và mật độ xương hàm, tình trạng sức khỏe răng miệng, loại trụ Implant và chất liệu răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn.

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) mất bao lâu?

Thông thường bác sĩ sẽ chỉ mất khoảng 30 – 60 phút để cắm một trụ Implant nhưng bệnh nhân phải chờ từ 6 – 14 tuần để trụ Implant hợp với xương hàm. Lúc này, bác sĩ sẽ gắn răng tạm trên Implant để bạn có thể sinh hoạt như bình thường. Sau khi Implant tích hợp với xương các bác sĩ sẽ tiến hành trồng răng lên trên cây Implant đó cho khách hàng, hoàn thành quá trình ghép Implant.

Trồng răng cấy ghép Implant mất bao lâu - Nha khoa An An
Trồng răng cấy ghép Implant mất bao lâu – Nha khoa An An

Tuy nhiên, thời gian trên chỉ thích hợp với những người bệnh có xương hàm tốt, chắc khỏe, mật độ xương hàm bảo đảm, vị trí trồng ở nơi thuận lợi, răng không chịu nhiều lực nhai. Còn lại với các trường hợp xương kém chất lượng, thiếu xương do mất răng lâu năm không đủ để giữ trụ Implant thì cần nhiều thời gian hơn để phục hồi, ngoài ra trong 1 số trường hợp thiếu xương nhiều thì bệnh nhân cần phải được thực hiện thêm thao tác ghép xương hoặc nâng xoang trước khi cấy Implant

Bảng giá Implant tham khảo


Nha khoa An An

Điện thoại: 028 223 21255

Địa chỉ: 2 lô U Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8, TP. HCM

(ngay sau nhà lồng chợ Rạch Ông, nếu bạn từ hướng quận 5 sang thì nên đi cầu chữ Y sẽ dễ tìm hơn)

 

Sơ đồ đường đi đến Nha khoa An An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *