Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) sử dụng được bao lâu?

trồng răng cấy ghép implant răng cửa Nha khoa AN aN

Trồng răng cấy ghép Implant sử dụng được bao lâu? là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng tại Nha khoa An An quan tâm khi có dự định trồng lại răng bị mất.

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) sử dụng được bao lâu?

Phương pháp này được đánh giá là bền hơn so với làm cầu răng giả hoặc hàm tháo lắp.

Thực tế, theo những nghiên cứu của các chuyên gia thì trụ răng Implant có thể sử dụng ở quãng thời gian khá dài, ít nhất là 20 năm hoặc hơn, thậm chí là vĩnh viễn nếu được chăm sóc cẩn thận và hợp lý.

Trồng răng implant tại nah khoa AN AN HCM
Trông răng Implant Nha khoa AN AN

Bên cạnh đó, răng Implant (cấy ghép Implant) có bền không, có thể duy trì và tồn tại bền vững trong khoang miệng hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, cụ thể là:

  • Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) được thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn

Tuổi thọ Implant sẽ phụ thuộc khoảng hơn 50% vào quá trình thực hiện trồng răng. Kỹ thuật cấy ghép implant của bác sĩ, công nghệ áp dụng, chất lượng trụ và mão sứ đều đóng vai trò quan trọng đến độ bền của răng Implant. Do đó, bệnh nhân nên tìm hiểu và lựa chọn những nha khoa uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo kết quả tốt nhất.

  • Chăm sóc răng Implant đúng cách và khoa học:

Sau khi cắm răng Implant, bệnh nhân cần chú ý hơn trong vấn đề vệ sinh và chăm sóc răng miệng. Thời gian đầu Implant còn đang tích hợp với xương cần hạn chế những hoạt động ăn nhai mạnh, chỉ nên ăn những thực phẩm mềm, lỏng, dễ nuốt. Vệ sinh răng miệng hằng ngày nên sử dụng bàn chải lông mềm để tránh làm tổn thương đến vùng răng mới làm. Ngoài ra, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, hạn chế những tác động mạnh lên vùng cắm răng Implant.

  • Thăm khám định kỳ:

Thông thường sau khi trồng răng Implant (cấy ghép Implant) kết thúc, bác sĩ sẽ luôn dặn dò bệnh nhân thăm khám định kỳ 6 tháng/ lần để kiểm tra tình trạng răng Implant. Việc kiểm tra này nhằm đảm bảo răng Implant luôn trong tình trạng tốt nhất, nếu có bất kỳ biến chứng hay bệnh lý răng miệng nào đang xảy ra có thể nhanh chóng phát hiện và điều trị, nhằm ngăn chặn sự lây lan sang vùng răng khác.

Bảng giá trồng răng cấy ghép Implant tham khảo


Nha khoa An An

Điện thoại: 028 223 21255

Địa chỉ: 2 lô U Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8, TP. HCM

(ngay sau nhà lồng chợ Rạch Ông. Nếu bạn từ hướng quận 5 sang thì nên đi cầu chữ Y sẽ dễ tìm hơn)

 

Sơ đồ đường đi đến Nha khoa An An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *