Trồng răng cấy ghép Implant

 

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) là gì?

Phương pháp trồng răng Implant là giải pháp tối ưu giúp khôi phục một hoặc nhiều răng bị mất. Bằng cách sử dụng chân răng nhân tạo (Implant) để thay thế. Vừa hạn chế quá trình xương tiêu vừa bảo đảm ăn nhai và thẩm mỹ như thật.

Khi mất răng, bạn có thể chọn nhiều phương pháp khác nhau để khôi phục lại răng đã mất. Nhưng sẽ không có giải pháp nào có đáp ứng được độ an toàn và thẩm mỹ tốt như sử dụng kỹ thuật cấy ghép Implant

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) loại nào tốt?

Hiện nay có rất nhiều loại trụ Implant được nghiên cứu và sản xuất. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cấy ghép Implant như Nobel, Kontact, Straumann, Kisplant,…  Chất lượng của những loại Implant này thường không có sự chênh lệch quá nhiều.

Lựa chọn cấy ghép răng Implant hay cầu răng sứ?

Cấy ghép Implant và cầu răng sứ là hai giải pháp làm răng cố định. Được nhiều bệnh nhân lựa chọn để điều trị tình trạng mất răng. Cầu răng sứ giúp bạn sở hữu hàm răng đạt độ thẩm mỹ cao. Khả năng ăn nhai tương đối ổn định cùng độ bền khá tốt. Tuy nhiên, tuổi thọ của cầu răng thường không cao, tầm khoảng 15 – 20 năm là bạn sẽ phải làm lại.

So với cầu răng, Cắm ghép Implant sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

    • Phù hợp để điều trị cho nhiều trường hợp mất 1 răng, nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm
    • Cắm ghép Implant là phương pháp trồng răng độc lập, chỉ tác động lên vùng mất răng, không ảnh hưởng đến những răng kế cận nên giảm thiểu được nguy cơ mất thêm răng.
    • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương giảm, nguyên nhân chủ yếu khiến gương mặt nhanh già
    • Tuổi thọ Implant cao, hơn 20 năm hoặc vĩnh viễn nếu được thực hiện ở nha khoa uy tín và được chăm sóc tốt.
    • Ngoài ra, các trụ Implant được làm từ chất liệu Titanium tinh khiết, cực kỳ an toàn, lành tính và tương thích với cơ thể con người.

Nha khoa AN AN – An toàn – An tâm – Nha khoa của mọi nhà