Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu? – Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người đã khác xưa. Giờ người ta không chỉ muốn 1 hàm răng chắc khỏe mà còn muốn có 1 hàm răng trắng sáng.

Răng sứ ngày nay ngoài việc dùng để điều trị các khiếm khuyết của răng, bộ răng thì còn được dùng để làm đẹp. Bọc răng sứ giờ đã không còn quá xa lạ với đa số mọi người.

Câu hỏi mà chúng tôi thường được nghe là “bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?”. Để trả lời câu hỏi này thì chúng tôi xin được giới thiệu sơ qua từng loại răng sứ.

Các loại răng sứ

Răng sứ Cr-Ni (răng sứ Mỹ):

Đây là loại răng sứ được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, do có khung sườn được làm bằng kim loại Cr-Ni (có màu đen) nên loại này không thích hợp cho việc làm răng thẩm mỹ.

Răng sứ loai này thường được dung để phục hồi lại các răng bị vỡ, bể hoặc đã nhổ trước đó. Thường người ta hay sử dụng nó cho các răng phía trong (khó nhìn thấy) hoặc những trường hợp ít yêu cầu về thẩm mỹ.

Răng sứ Titan:

Đây là 1 dạng cải tiến so với loại sứ Cr-Ni bên trên. Người ta thêm Titan vào khi sản xuất khung sườn. Tuy nhiên, do vẫn là kim loại nên nó cũng ít được dùng trong thẩm mỹ.

Chỉ định của răng sứ Titan cũng tương tụ như răng sứ Cr-Ni bên trên.

Răng sứ Zirconia – Cercon

Đây là loại răng sứ chuyên dùng trong các trường hợp thẩm mỹ. Khung sườn được làm bằng hợp chất Zirconia (có màu trắng giống răng thật).

Ngoài việc có màu trắng thì Zirconia cũng là 1 thành phần rất an toàn về mặt sinh học.

Răng sứ Zirconia có chỉ định rất đa dạng. Nó được sử dụng để phục hồi hầu như tất cả mọi trường hợp mà sứ kim loại làm được. Tất nhiên, điểm ưu việt nhất của nó là thẩm mỹ, do đó những trường hợp phục hồi răng cửa thì Zirconia là ưu tiên hàng đầu.

Lớp sườn Zirconia bên trong răng sứ thẩm mỹ
Lớp sườn Zirconia bên trong răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Bảng giá bọc răng sứ của nha khoa An-An – Quận 8 – TPHCM tham khảo tại đây

Các bạn có thể tham khảo qua đường link bên trên nhé. Chúng tôi thường có những ưu đãi đặc biệt khi khách hàng làm nhiều răng.

Nếu bạn muốn biết chính xác trường hợp của mình bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền thì nên đến để bác sĩ khám và tư vấn chính xác hơn nhé.

LIÊN HỆ
Nha khoa An-An
2U Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8, TPHCM
028 2232 1255
(Đi vào đường lô F cạnh chợ Rạch Ông khoảng 50m)

Sơ đồ đường đi đến Nha khoa An-An

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu? – Nha khoa An-An – Quận 8